Túi giấy, túi vải lên ngôi

 Túi giấy, túi vải lên ngôi

Đánh thuế lên túi nilon để bảo vệ môi trường, người dân bắt đầu có ý thức hạn chế sử dụng túi nilon... tạo cơ hội cho túi vải không dệt có cơ hội phát triển. Doanh số bán các loại túi này đang tăng từng ngày.

Thời gian gần đây, mặt hàng túi vải không dệt đang dần được sử dụng một cách rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang lớn nhờ vào các ưu điểm của nó.

Ưu điểm 

Ưu thế của mặt hàng này là có thể tái sử dụng nhiều lần, tiện lợi cho các doanh nghiệp trong kế hoạch quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, với mẫu mã bắt mắt, sản phẩm cũng là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp này khi tiến hành các chương trình khuyến mãi, tặng quà.

Túi vải không dệt là loại vải dễ phân hủy (khoảng 6 tháng), vì thế nó được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường và có thể trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Ngoài ra, vải không dệt còn vượt trội so với các sản phẩm khác về độ bền, tính đàn hồi, khả năng chống thấm, chịu nhiệt, tính thẩm mỹ...

Các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm... hiện sử dụng nhiều túi vải :

Hiện các cửa hàng thời trang lớn, các hệ thống diêu thị , thậm chí cả các trường học hay trung tâm ngoại ngữ uy tín đang có mối quan tâm lớn với sản phẩm này và là khách hàng quen thuộc của các công ty túi vải không dệt.

Hạn chế

Tuy nhiên , mặt hàng túi vải hiện nay vẫn  mới được sử dụng trong các hệ thống siêu thị lớn, các của hàng lớn chứ được tiêu thụ rộng rãi là do giá thành cao .

Nhưng với những ưu điểm rất lớn, trong tương lai chắc chắn mặt hàng này sẽ được sử dụng rộng rãi hơn và hoàn toàn có thể là một phương án thay thế hữu hiệu cho túi nilon.

Viết bình luận